Về chúng tôi

Thư ngỏ

Bằng tất cả niềm đam mê với công nghệ cùng kiến thức chuyên môn vững chắc của chuyên viên kĩ thuật tại Wecode, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giá trị số đích thực, những giao diện sáng tạo khác biệt, những giải pháp tối ưu cho Website doanh nghiệp, App mobile,… từ đó nâng cao giá trị cạnh tranh, đẩy mạnh hoạt động bán hàng và giảm thiểu chi phí tối đa.

Giá trị Wecode

Không chỉ đơn thuần là công ty thiết kế Website, chúng tôi còn mong muốn mang lại nhiều hơn thế!
SỨ MỆNH

Tiên phong đưa những giải pháp công nghệ tiên tiến, xu hướng mới trên thế giới đến với cộng đồng CNTT tại Việt Nam, đồng thời cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Mang đến những dịch vụ chất lượng về website, giải pháp quản trị mạng tối ưu và đồng hành trong suốt chặng đường phát triển cùng doanh nghiệp.

MỤC TIÊU

Mục tiêu của Wecode là mang lại giá trị đích thực cho doanh nghiệp, tạo ra giá trị thật dựa trên những nền tảng công nghệ mới nhất.

Tại sao chọn wecode

Đến với Wecode, doanh nghiệp của bạn sẽ hoàn toàn yên tâm có được một nền tảng website ổn định, bảo mật cao, tính thẩm mỹ độc đáo, thân thiện với công cụ tìm kiếm và tương thích mọi thiết bị. Với Wecode, lợi ích của khách hàng chính là phương châm làm việc!

Tối ưu PageSpeed Insights

Thiết kế tối ưu cho mobile

Công cụ quản trị dễ dàng

Nhiều tiện ích website

Lịch sử hình thành

2018
Thành lập công ty
Công ty chúng tôi thành lập vào năm 2018
2019
Dự án lớn đầu tiên
Dự án thiết kế Website có giá trị 200 triệu được triển khai thành công vào năm 2019
2019
Đạt 15 nhân sự
Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đạt 15 nhân sự vào năm 2019
2020
Chuyển văn phòng về quận 2
Với quy mô nhân sự ngày càng lớn, chúng tôi chuyển văn phòng về quận 2
2022
Cập nhật công nghệ mới
Luôn theo đổi các công nghệ mới để cập nhật cho KH. Hiện tại chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế Web chuẩn SEO với công nghệ mới