Thiết kế website wordpress giá rẻ

Tại sao bạn nên chọn thiết kế Website bằng mã nguồn WordPress

Thiết kế Website WordPress hiện đang là xu hướng vô cùng mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà còn lan tỏa trên thế giới với cộng đồng WordPress vô cùng lớn mạnh. Đây chính là lời khẳng định mạnh mẽ nhất về chất lượng Website khi sử dụng mã nguồn này. WeCode sẽ phân tích sâu hơn về điều này thông qua:

Tiết kiệm thời gian thực hiện và giá thành sản xuất

 • Với nền tảng CMS (Hệ thống quản trị nội dung) sẵn có từ WordPress vô cùng mạnh mẽ và được cập nhật thường xuyên, người lập trình không cần phải thiết kế lại CMS giúp giảm đến 30% thời gian thực hiện dự án Website.
 • Tính năng cài thêm Plugin để cài đặt tính năng cho Website cũng là một trong những yếu tố rút ngắn thời gian thực hiện Website
 • Kho giao diện đồ sộ từ Themeforest và nhiều nhà cung cấp khác giúp tiết kiệm thời gian thiết kế giao diện

Đối với mỗi dự án thiết kế Website, chi phí nhiều nhất nằm ở thời gian triển khai dự án và nhân sự đảm nhiệm dự án. Với những phân tích bên trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy về độ tinh gọn thời gian khi lập trình Website WordPress. Điều này giúp giảm đi đáng kể chi phí thiết kế website so với thông thường.

Giao diện thẩm mỹ đẹp và đồng bộ

Giao diện Website là phần được các doanh nghiệp chú ý đến nhiều nhất. Giao diện Website không chỉ thể hiện phong cách doanh nghiệp mà còn giúp người truy cập dễ dàng sử dụng Website.

Đối với thiết kế Website thông thường, giao diện thiết kế riêng đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm nhiều năm, trải qua nhiều dự án và tự đúc kết kinh nghiệm thiết kế giao diện Website. Tuy nhiên, khi sử dụng WordPress với kho giao diện đồ sộ do các doanh nghiệp chuyên nghiệp thiết kế và bán sẵn trên các sàn giao diện WordPress mang đến nhiều tiện lợi như:

 • Dễ dàng cài đặt giao diện
 • Sự đồng bộ về màu sắc/phong cách
 • Dễ dàng tùy biến màu sắc/bố cục theo ý

Đầy đủ tính năng so với code php (Code tay)

Nhiều người khi nghe nhắc đến WordPress thường có cái nhìn không mấy thiện cảm và cho rằng sẽ không thể đầy đủ chức năng so với các Website được lập trình bởi Lập trình viên thông qua ngôn ngữ PHP hoặc ASP… (Thường gọi là Code tay).

Tuy nhiên, Wecode có thể dẫn chứng cho bạn rất nhiều trang Web của các tổ chức, cộng đồng, công ty lớn trên thế giới vẫn đang sử dụng nền tảng WordPress như:

 • Website công ty Coca Cola France
 • Website công ty Sony
 • Website tạp chí thời trang Vogue
 • Trang web kênh truyền hình CNN
 • Website BBC America

Thân thiện bộ máy tìm kiếm

WordPress nổi tiếng không chỉ bởi độ dễ tùy biến mà còn là nền tảng hỗ trợ cực kỳ tốt cho việc SEO Website – hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nói đơn giản về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thì giống như cách bạn tìm thấy Wecode là nhờ giới thiệu từ trang kết quả tìm kiếm từ Google vậy.

Cộng đồng hỗ trợ lớn

Cộng đồng người sử dụng WordPress trên thế giới có đến hàng trăm nghìn người chia sẻ kỹ thuật với nhau và cách để tối ưu nhất cho website lập trình bằng nền tảng WordPress. Do đó, nếu so với việc phụ thuộc vào một đơn vị thiết kế Web ngay từ đầu và toàn bộ chỉnh sửa đều phải thông qua họ, khi sử dụng WordPress, bạn hoàn toàn có thể nhờ nhân sự khác phụ trách việc này và vẫn đảm bảo sự ổn định của trang web.

Độ bảo mật tốt

Như mới chia sẻ ở trên về các Website lớn trên thế giới cũng đều đang sử dụng mã nguồn mở WordPress, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật khi lập trình Website cũng như sự ổn định lâu dài.

Tại sao vẫn có nhiều Website bảo mật kém? Ngoài các yếu tố bảo mật thông thường ra thì cần phải có thêm kiến thức về bảo mật Website nâng cao. Do đó, bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế website uy tín để được đảm bảo công việc quan trọng này.

Tại sao bạn nên chọn Wecode là đơn vị thiết kế Website WordPress giá rẻ

Với những chuyên viên kĩ thuật trình độ cao làm việc bằng lòng đam mê và trách nhiệm, chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi và phát triển công nghệ mới, xu hướng mới để mang đến những sản phẩm ưng ‎ ý nhất, sáng tạo nhất giúp chi phí bỏ ra là tối thiểu và hiệu quả kinh doanh tối đa.

Tại Wecode, chúng tôi thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu,thiết kế website chuẩn mobilebảo hành trọn đời, và cùng đồng hành với doanh nghiệp sau khi website đã bàn giao, hỗ trợ xử lý kĩ thuật, bản cập nhật thường xuyên.

Ngoài dịch vụ thiết kế website giá rẻ, Wecode cung cấp những dịch vụ như thiết kế website theo mẫu, thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website chuẩn mobile, app mobile, hosting.

Nhiều năm kinh nghiệm

Với đội ngũ từ quản lý cho đến chuyên viên đều có thâm niên lớn trong không chỉ về kỹ thuật lập trình mà còn có kiến thức sâu rộng về Marketing Online, Wecode tự tin mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt và ổn định cao.

Xem chi tiết về đội ngũ của WeCode

Làm việc chuyên nghiệp

Tôn chỉ làm việc tại WeCode đó là:

Chúng ta không bán hàng – Chúng ta Code – We Code.

Đó là lý tưởng công việc của WeCode, vì vậy chất lượng mỗi sản phẩm luôn là yếu tố tiên quyết để WeCode mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay Doanh nghiệp.

Bảo hành bảo trì

Mỗi Website do WeCode lập trình ra đều được bảo hành 01 năm đối với các lỗi phát sinh do vấn đề trong lúc lập trình. Ngoài ra, WeCode bảo hành trọn đời đối với sản phẩm bàn giao cuối cùng đến tay khách hàng.

Chọn dịch vụ thiết kế Website WordPress trọn gói bạn sẽ nhận được những gì?

Khi hoàn thành sản phẩm, bạn sẽ nhận được:

 • Quyền Admin Website
 • Toàn bộ Source Code Website không thông qua mã hóa, hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa theo ý
 • Hướng dẫn sử dụng Website
 • Tài khoản quản trị Tên Miền
 • Tài khoản quản trị Hosting
 • Chế độ bảo hành 01 năm đối với các lỗi phát sinh do lập trình

Doanh nghiệp lưu ý:

 • WeCode không bảo hành các lỗi do khách hàng dùng quyền Quản trị viên tác động vào Website. Do đó, vui lòng chỉ nên sử dụng quyền Biên Tập Viên khi sử dụng Website và tham khảo chuyên môn từ WeCode khi muốn chỉnh sửa thêm bằng quyền Admin
 • WeCode chỉ hỗ trợ đăng một vài bài viết và hình ảnh ban đầu. WeCode không thiết kế hình ảnh hay đăng nội dung lên Website khách hàng trọn đời. Doanh nghiệp vui lòng cung cấp các hình ảnh và nội dung theo kích thước/tiêu chuẩn đã được WeCode thông báo từ trước.
 • Hosting và Tên miền không thể mua vĩnh viễn. Do đó, sau mỗi năm doanh nghiệp sẽ cần gia hạn để tiếp tục sử dụng. Phí gia hạn tùy theo gói Tên miền và Hosting mà Doanh nghiệp đang sử dụng.

Quy trình triển khai dịch vụ tại Wecode

Bước 1: Lắng nghe ý kiến khách hàng

Bước 2: Tư vấn màu sắc/bố cục/phong cách

Bước 3: Ký hợp đồng triển khai và đặt cọc chi phí

Bước 4: Trình diễn Website Demo

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng Website/Cung cấp thông tin bảo hành/Bảo trì cho khách hàng và bàn giao

Bước 6: Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Thiết kế Website WordPress giá rẻ

Chi phí hợp lý – Hiệu quả bền lâu

Giao diện website sáng tạo, chuẩn SEO, tương thích với mobile!

Làm sao để người dùng thấy được website doanh nghiệp của bạn một cách tự nhiên? Bạn muốn thương hiệu của mình nhanh chóng định vị trong lòng khách hàng? Bạn lo ngại chi phí khi xây dựng website mới? Hãy để Wecode giúp bạn giải quyết vấn đề đó với gói thiết kế website giá rẻ của chúng tôi.

Tiêu chí thiết kế website giá rẻ tại Wecode

+ Chí phí tốt nhất cho khách hàng, hiệu quả dài lâu và bảo hành trọn đờiThiết kế website gía rẻ nhưng chất lượng luôn được Wecode đặt lên hàng đầu với tính bảo mật cao, tốc độ vượt trội.

+ Tích hợp tính năng hoàn hảo. Giao diện đạt được tính thẩm mỹ toàn diện, đơn giản, dễ sử dụng nhưng không kém phần độc đáo, sáng tạo, mang chất riêng của từng doanh nghiệp.

+ Website tương thích với các thiết bị di động, thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tiếp cận.

+ Hỗ trợ Hosting miễn phí thời gian đầu trong 1 năm, kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo vận hành êm mượt trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Chia sẻ ngay

Bài viết liên quan

blog_post_02
Dịch vụ thiết kế Website Bất Động sản
Dịch Thiết kế Website Bất Động Sản đẹp, chuẩn SEO, nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng...
test,test
Dịch vụ Entity Backlink Social
Dịch vụ Entity Website của WeCode giúp Website của bạn được Google định danh thực...
thiet-ke-website-theo-yeu-cau-1-740x520-1
Thiết kế website theo yêu cầu
Tạo sự khác biệt cho website doanh nghiệp của bạn.