18/7/2017 | 411 lượt xem

Thiết kế website theo chuẩn mobile

Sở hữu website chuyên nghiệp chuẩn mobile

Gây ấn tượng với hàng triệu khách hàng trên di động mỗi ngày!

Ngày nay, khi mỗi người chúng ta đều sở hữu ít nhất 1 chiếc điện thoại smartphone thì việc đầu tư 1 website chuyên nghiệp để có thể hiển thị tốt trên di động là điều tất yếu của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị thiết kế website chuẩn mobile với chất lượng tốt, giao diện ấn tượng, chi phí hợp lí là rất khó. Hãy đến với Wecode để được tư vấn và thiết kế những website ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế website theo chuẩn mobile là gì?

Website theo chuẩn mobile là website được thiết kế hiển thị trên tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng. Các chức năng sẽ được tích hợp hoàn hảo trên phiên bản mobile với hình thức khác đơn giản hơn, tiện dụng hơn so với phiên bản hiển thị trên máy tính thông thường.

Sở hữu một website chuẩn mobile sẽ tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp, tiếp cận dễ dàng với hàng triệu khách hàng tiềm năng trên di động.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn mobile chuyên nghiệp

Tại Wecode, chúng tôi mang đến những sản phẩm website chất lượng cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và lòng đam mê, trách nhiệm với nghề, chúng tôi tự tin sẽ khởi tạo nên những website mang đậm chất riêng cho doanh nghiệp.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại wecode, bạn hoàn toàn yên tâm khi được đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thương mại điện tử sẽ tư vấn những mẫu website phù hợp với nghành nghề để dễ thu hút khách hàng.

Đội ngũ nhân viên sáng tạo sẽ design những giao diện nổi bật, tạo sự khác biệt, nét riêng cho website để thu hút khách hàng một cách hiệu quả khi hiển thị trên thiết bị di động, máy tính bảng. Các chức năng được đơn giản hóa trên phiên bản mobile, thân thiện với công cụ tìm kiếm, chuẩn SEO ,đặc biệt, Website hoạt động ổn định và có tốc độ truy cập nhanh.

Ngoài dịch vụ thiết kế website theo chuẩn mobile, Wecode cung cấp những dịch vụ như thiết kế website theo mẫu, thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website chuyên nghiệp, app mobile, hosting.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

 

Tags: