Trang chủ » Doanh nghiệp » ProgriSaaS – Creative Agency WordPress Theme

Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

ProgriSaaS – Creative Agency WordPress Theme

Ưu đãi khi mua Theme tại chúng tôi:
Sản phẩm của chúng tôi được cập nhật liên tục hàng ngày vì thế bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc Zalo để chúng tôi gửi bạn tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất.
Phiên Bản Mới Nhất

Liên tục cập nhật

Mức Giá Phù Hợp

Tiết kiệm 10 lần

Sản Phẩm Nguyên Gốc

Không chứa mã độc

Tải Xuống Trực Tiếp

Không phải chờ đợi

An Toàn & Uy Tín

Hơn 3.000 khách hàng

Thanh Toán Bảo Mật

Hỗ trợ hơn 28 ngân hàng

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Khi tải và cài đặt sản phẩm

Thông tin

ProgriSaaS là ​​một chủ đề WordPress cao cấp dành cho saas, phần mềm, Doanh nghiệp khởi nghiệp, ứng dụng di động, đại lý, dịch vụ lưu trữ, đại lý tiền điện tử hoặc trang đích ứng dụng. Đây là một chủ đề kinh doanh với một bộ sưu tập lớn các bố cục trang chủ hoàn toàn linh hoạt được thiết kế đặc biệt để giúp bạn xây dựng một trang web.

Chủ đề ProgriSaas được đóng gói sẵn với trình tạo trang kéo và thả (Elementor) để đảm bảo bạn có thể dễ dàng thiết kế trang web của mình theo cách bạn thích.

Tổng quan về tính năng

 • 8+ Bố cục chân trang (Hỗ trợ Trình tạo chân trang):
  Bạn có thể chọn chân trang hoàn hảo từ các bản dựng của chúng tôi và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Sử dụng 9 bố cục chân trang mặc định đi kèm hoặc bạn có thể tạo chân trang không giới hạn của riêng mình bằng trình tạo trang Elementor.
 • Trình tạo trang kéo và thả – Trình tạo trang Elementor:
  Trình tạo trang nhanh, trực quan và thông minh sẽ giúp việc tùy chỉnh của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Bố cục của bạn sẽ sẵn sàng để xuất bản sau một phút!
 • Nội dung demo một cú nhấp chuột:
  Cài đặt ProgriSaaS bằng trình cài đặt một cú nhấp chuột mạnh mẽ của chúng tôi. Đưa trang web của bạn lên và chạy ngay lập tức! Nhanh chóng, dễ dàng và nhanh như tên lửa!
 • Trình tùy chỉnh WP thời gian thực:
  Sức mạnh tuyệt vời đi kèm với các tùy chọn chủ đề nâng cao. Thay đổi giao diện trang web của bạn bằng công cụ tùy chỉnh WordPress xem trước theo thời gian thực. Xem trang web của bạn trông như thế nào trước khi bạn thực hiện các thay đổi.
 • Đáp ứng & sẵn sàng cho retina:
  Ngày nay, việc xem trang web của bạn trên thiết bị di động là rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi đã đảm bảo ProgriSaaS trông đẹp mắt cả trên thiết bị di động và máy tính để bàn với hình ảnh và biểu tượng SVG được tối ưu hóa cho retina.
 • Polylang & Translation Ready:
  ProgriSaaS tương thích với plugin WordPress phổ biến nhất hỗ trợ tạo bố cục đa ngôn ngữ. Dịch trang web của bạn sang bất kỳ ngôn ngữ nào với Polylang một cách dễ dàng. Sử dụng tệp .pot cho bản dịch tùy chỉnh.
 • Tùy chọn kiểu chữ nâng cao:
  Chọn bất kỳ thư viện phông chữ web nào của Google thông qua bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ! Bây giờ bạn có thể thiết lập một phong cách độc đáo cho thương hiệu của mình!
 • Tùy chọn màu chủ đề không giới hạn:
  Mỗi thương hiệu đều có màu riêng, đó là lý do tại sao chúng tôi làm cho việc thay đổi màu mặc định của chủ đề trở nên cực kỳ dễ dàng. Lưu ý rằng màu sắc của biểu tượng cũng thay đổi!
 • Được xây dựng với mục đích SEO:
  Chủ đề WordPress ProgriSaaS dựa trên các phương pháp SEO tốt nhất! Đưa trang web của bạn lên thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm với chủ đề WordPress được tối ưu hóa của chúng tôi!
 • 1052+ Phông chữ của Google:
  Chọn bất kỳ thư viện phông chữ web nào của Google thông qua bảng Tùy chỉnh thời gian thực mạnh mẽ!
 • Tương thích với Biểu mẫu liên hệ 7:
  ProgriSaaS tương thích với tiện ích WordPress biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh mạnh mẽ và phổ biến nhất! tạo biểu mẫu của riêng bạn trong vài giây!
 • Tương thích với chủ đề con:
  ProgriSaaS cho phép bạn dễ dàng ghi đè các tệp mẫu mặc định bằng chủ đề con. Nó cũng cho phép bạn cập nhật chủ đề của mình một cách an toàn!
 • Cập nhật và hỗ trợ miễn phí trọn đời:
  Sau khi bạn mua chủ đề của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được cập nhật miễn phí trọn đời. Nhóm hỗ trợ tuyệt vời của chúng tôi sẽ xử lý mọi câu hỏi hỗ trợ để đảm bảo bạn có thể hoàn tất việc tùy chỉnh trang web của mình.
 • Tài liệu chi tiết:
  Hướng dẫn tài liệu mở rộng về cách thiết lập và tùy chỉnh Factory sẽ giúp việc tùy chỉnh của bạn trở nên siêu dễ dàng và nhanh chóng!
Theme tương tự
Mẫu Theme mới
ProgriSaaS – Creative Agency WordPress Theme
Thông tin liên hệ
Tên sản phẩm: ProgriSaaS – Creative Agency WordPress Theme