Trang chủ » Doanh nghiệp » Intellicon – AI & Machine Learning Template

Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Intellicon – AI & Machine Learning Template

Ưu đãi khi mua Theme tại chúng tôi:
Sản phẩm của chúng tôi được cập nhật liên tục hàng ngày vì thế bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc Zalo để chúng tôi gửi bạn tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất.
Phiên Bản Mới Nhất

Liên tục cập nhật

Mức Giá Phù Hợp

Tiết kiệm 10 lần

Sản Phẩm Nguyên Gốc

Không chứa mã độc

Tải Xuống Trực Tiếp

Không phải chờ đợi

An Toàn & Uy Tín

Hơn 3.000 khách hàng

Thanh Toán Bảo Mật

Hỗ trợ hơn 28 ngân hàng

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Khi tải và cài đặt sản phẩm

Thông tin

Tổng quan:

intellicon là một mẫu Elementor sáng tạo được thiết kế để phục vụ nhu cầu của các Doanh nghiệp khởi nghiệp về AI và học máy. Mẫu hiện đại và đáp ứng này hoàn hảo cho các cá nhân và Doanh nghiệp có các sáng kiến ​​kinh doanh khởi nghiệp thế hệ tiếp theo như IoT, Dữ liệu lớn, An ninh mạng, Tiền điện tử, Giải pháp CNTT hoặc Dịch vụ tiếp thị trực tuyến.

Tổng quan về tính năng

 • Trình tạo trang Elementor – Kéo và thả nó
  Techbiz Theme được mã hóa bằng những mã đẹp và rõ ràng cùng sức mạnh của Elementor!
 • Thiết kế bố cục đáp ứng:
  Dù bạn đang sử dụng thiết bị nào, trang web của bạn sẽ chạy như bình thường. Chủ đề Techbiz có bố cục đáp ứng đầy đủ cho mọi loại thiết bị.
 • Trình tạo đầu trang & chân trang – Dễ dàng tùy chỉnh
  Không có giới hạn khi nói đến đầu trang và chân trang. Bạn có thể tạo bố cục đầu trang và chân trang tương tác thông qua Elementor với các thành phần chúng tôi đã tạo như logo, menu, danh bạ, nút, danh sách và các thành phần tương tác khác. Để giúp bạn dễ dàng hơn nữa, các tiêu đề được xác định trước có thể được sử dụng cho toàn bộ trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc được thêm vào thư viện mẫu cho mỗi trang/bài đăng. Bạn có thể chọn đầu trang & chân trang hoàn hảo từ các bản dựng của chúng tôi và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể tạo bố cục theo ý thích của mình bằng trình tạo trang Elementor.
 • Nội dung demo đi kèm:
  Techbiz sẵn sàng sử dụng ngay. Cài đặt nó nhanh chóng qua FTP hoặc WordPress và sau khi kích hoạt nó, bạn có thể tải nội dung demo. Sau đó, bạn có thể thêm nội dung của riêng mình vào các trang đã được thiết kế..
 • Cài đặt bằng một cú nhấp chuột:
  Cài đặt Techbiz bằng Trình nhập bản trình diễn một cú nhấp chuột mạnh mẽ của chúng tôi. Một tính năng rất tiện dụng được thêm vào chủ đề. Bạn có thể nhập tất cả các bản demo xem trước trực tiếp chỉ bằng một cú nhấp chuột, quá trình thiết lập không quá một phút. Bạn sẽ thích thêm nội dung của mình và thử nghiệm thiết kế thay vì tạo mọi thứ từ đầu. Đưa trang web của bạn lên và chạy ngay lập tức! Nhanh chóng, dễ dàng và nhanh như tên lửa!
 • Thanh trượt Lớp Cao cấp & Thanh trượt Slick:
  Chúng tôi đã tích hợp Thanh trượt Lớp Cao cấp và Thanh trượt Slick, giúp bạn tiết kiệm tiền và bạn có thể dễ dàng tạo các trang trình bày tuyệt đẹp với các hiệu ứng hoạt hình khác nhau bằng sức mạnh của Thanh trượt Lớp Cao cấp và Thanh trượt Slick.
 • Trình tùy chỉnh trực tiếp:
  Công cụ tùy chỉnh trực tiếp WordPress cải tiến rất mạnh mẽ cho phép bạn xem trước các thay đổi được thực hiện cho trang web WordPress của mình trong thời gian thực trước khi phát trực tiếp chúng. Nhiều tùy chọn giúp bạn dễ dàng thay đổi cấu trúc và giao diện của chủ đề, bao gồm cách phối màu, kiểu chữ, danh mục đầu tư, blog, bố cục cửa hàng, v.v.
 • Sẵn sàng đáp ứng & Retina:
  Ngày nay, sự xuất hiện của trang web của bạn trên thiết bị di động là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo Techbiz trông tuyệt vời trên màn hình di động, máy tính để bàn và retina!
 • Trang blog tuyệt vời và độc đáo:
  Trang blog và chi tiết blog rất quan trọng! Chúng tôi đã thiết kế các trang blog đẹp và phong cách blog riêng cho tin tức và thông tin cập nhật của bạn.
 • Tương thích với Contact form 7:
  Techbiz tương thích với tiện ích biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh WordPress mạnh mẽ và phổ biến nhất! Tạo biểu mẫu của riêng bạn trong vài giây!
 • Khung mạnh mẽ:
  Techbiz được xây dựng trên một trong những khung tùy chọn chủ đề phổ biến, lâu đời và mạnh mẽ nhất!
 • Tài liệu trực tuyến chi tiết:
  Tài liệu mở rộng về cách thiết lập và tùy chỉnh Techbiz sẽ giúp việc tùy chỉnh của bạn trở nên siêu dễ dàng và nhanh chóng!
 • Khả năng tương thích giữa nhiều trình duyệt:
  Techbiz trông tuyệt vời trên tất cả các trình duyệt chính bao gồm IE11+.
Theme tương tự
Mẫu Theme mới
Intellicon – AI & Machine Learning Template
Thông tin liên hệ
Tên sản phẩm: Intellicon – AI & Machine Learning Template