Trang chủ » Doanh nghiệp » Detox – Data Science & Analytics WordPress Theme

Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Detox – Data Science & Analytics WordPress Theme

Ưu đãi khi mua Theme tại chúng tôi:
Sản phẩm của chúng tôi được cập nhật liên tục hàng ngày vì thế bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc Zalo để chúng tôi gửi bạn tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất.
Phiên Bản Mới Nhất

Liên tục cập nhật

Mức Giá Phù Hợp

Tiết kiệm 10 lần

Sản Phẩm Nguyên Gốc

Không chứa mã độc

Tải Xuống Trực Tiếp

Không phải chờ đợi

An Toàn & Uy Tín

Hơn 3.000 khách hàng

Thanh Toán Bảo Mật

Hỗ trợ hơn 28 ngân hàng

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Khi tải và cài đặt sản phẩm

Thông tin
Detox là một chủ đề WordPress dựa trên Elementor, được tạo ra để phục vụ tất cả các loại dự án liên quan đến khoa học dữ liệu, AI và IoT. Điều đó có nghĩa là phạm vi áp dụng của chủ đề này bao gồm Dịch vụ khoa học dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo & Dịch vụ học máy, Phân tích dữ liệu, Dịch vụ di chuyển dữ liệu, Dịch vụ trực quan hóa dữ liệu, Dịch vụ kho dữ liệu, internet vạn vật, Dịch vụ phân tích dự đoán, v.v.

Detox cung cấp nhiều lựa chọn để tạo trang web của bạn. Vì nó dựa trên Elementor nên việc tùy chỉnh rất dễ dàng và nhanh chóng. Đây là một trong những chủ đề Khoa học dữ liệu tốt nhất để tạo một trang web Tương tác. Ngoài ra, tính năng đáp ứng và sẵn sàng cho retina của chủ đề này hiệu quả đến mức bạn không phải bận tâm về giao diện trang web của mình trên bất kỳ thiết bị nào. Giao diện sạch sẽ, hiện đại và hợp thời trang của chủ đề này sẽ mang lại trải nghiệm đặc biệt cho người dùng của bạn. Với tùy chọn màu sắc không giới hạn và thiết kế hiện đại của Detox, thương hiệu của bạn sẽ tạo ấn tượng đáng chú ý cho người dùng.

Tổng quan về tính năng

 • Trình tạo trang Elementor – Kéo và thả nó
  Detox Theme được mã hóa bằng những mã đẹp và rõ ràng cùng sức mạnh của Elementor!
 • Thiết kế bố cục đáp ứng:
  Dù bạn đang sử dụng thiết bị nào, trang web của bạn sẽ chạy như bình thường. Chủ đề Detox có bố cục đáp ứng đầy đủ cho mọi loại thiết bị.
 • Trình tạo đầu trang & chân trang – Dễ dàng tùy chỉnh
  Không có giới hạn khi nói đến đầu trang và chân trang. Bạn có thể tạo bố cục đầu trang và chân trang tương tác thông qua Elementor với các thành phần chúng tôi đã tạo như logo, menu, danh bạ, nút, danh sách và các thành phần tương tác khác. Để giúp bạn dễ dàng hơn nữa, các tiêu đề được xác định trước có thể được sử dụng cho toàn bộ trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc được thêm vào thư viện mẫu cho mỗi trang/bài đăng. Bạn có thể chọn đầu trang & chân trang hoàn hảo từ các bản dựng của chúng tôi và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể tạo bố cục theo ý thích của mình bằng trình tạo trang Elementor.
 • Nội dung demo đi kèm:
  Detox sẵn sàng sử dụng ngay. Cài đặt nó nhanh chóng qua FTP hoặc WordPress và sau khi kích hoạt nó, bạn có thể tải nội dung demo. Sau đó, bạn có thể thêm nội dung của riêng mình vào các trang đã được thiết kế..
 • Trình tùy chỉnh trực tiếp:
  Công cụ tùy chỉnh trực tiếp WordPress cải tiến rất mạnh mẽ cho phép bạn xem trước các thay đổi được thực hiện cho trang web WordPress của mình trong thời gian thực trước khi phát trực tiếp chúng. Nhiều tùy chọn giúp bạn dễ dàng thay đổi cấu trúc và giao diện của chủ đề, bao gồm cách phối màu, kiểu chữ, danh mục đầu tư, blog, bố cục cửa hàng, v.v.
 • Sẵn sàng đáp ứng & Retina:
  Ngày nay, sự xuất hiện của trang web của bạn trên thiết bị di động là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo Detox trông tuyệt vời trên màn hình di động, máy tính để bàn và retina!
 • Trang blog tuyệt vời và độc đáo:
  Trang blog và chi tiết blog rất quan trọng! Chúng tôi đã thiết kế các trang blog đẹp và phong cách blog riêng cho tin tức và thông tin cập nhật của bạn.
 • Tương thích với Contact form 7:
  Detox tương thích với tiện ích biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh WordPress mạnh mẽ và phổ biến nhất! Tạo biểu mẫu của riêng bạn trong vài giây!
 • Khung mạnh mẽ:
  Detox được xây dựng trên một trong những khung tùy chọn chủ đề phổ biến, lâu đời và mạnh mẽ nhất!
 • Tài liệu trực tuyến chi tiết:
  Tài liệu mở rộng về cách thiết lập và tùy chỉnh Detox sẽ giúp việc tùy chỉnh của bạn trở nên siêu dễ dàng và nhanh chóng!
 • Khả năng tương thích giữa nhiều trình duyệt:
  Detox trông tuyệt vời trên tất cả các trình duyệt chính bao gồm IE11+.

 

Theme tương tự
Mẫu Theme mới
Detox – Data Science & Analytics WordPress Theme
Thông tin liên hệ
Tên sản phẩm: Detox – Data Science & Analytics WordPress Theme